Ý nghĩa các con số điện thoại

Ý nghĩa các con số ví dụ: 6789 san bằng tất cả. 01234: tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 raoh. Khách hàng thường thích thẻ đẹp, dễ nhớ nhưng không phải ai cũng biết hết cảm nghĩ của mọi người định dạng của các con số. Dưới đây là một số hướng luận sim phổ biến của người Việt khi tìm theo cách sim đẹp.

Một số dạng luận sim phổ biến:

0 = Tay trắng / Bất (phủ định).

Ý nghĩa con số 1: (Sinh) là căn bản của mọi sự biến hóa, là con thẻ khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức thẻng mới tặng các chúng mình.
Ý nghĩa con thẻ 2: Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con thẻ hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi tặng một vài sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương gắn liền tạo thành thái lưu hay là nguyên nhân của vạn vật.
Ý nghĩa con thẻ 3:(Tài) Con thẻ 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con thẻ 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân);
Ý nghĩa con số 4: Là sự hiện diện của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng hoa tàu khựa nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không nên tốt đẹp lắm. Người Trung Hoa thường không thích thẻ 4, nhưng nếu không tin dùng thẻ 4 thì không xảy ra sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không xẩy ra tương khắc, thẻ 4 còn có ý nghĩa 4 mùa. Chẳng hạn như 468: bốn mùa tài lộc – thẻ rất đẹp, rất ý nghĩa.
Ý nghĩa con số 5: Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 thành phần. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc thẻng có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa một vài ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là một vài ngày Vua thường ra ngoài nên việc rao thanh lý bị ảnh hưởng. Bây giờ không còn Vua Gáia nên các chúng mình đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Không hiểu sao người lại kiêng cử đi lại ngày này. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).
Ý nghĩa con thẻ 6:(Lộc) Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, suôn sẻ công việc. Số 6 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới suôn sẻ công việc về tiền bạc và vận may biếu người dùng nó.
Ý nghĩa con số 7: Theo đạo Phật thẻ 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con thẻ 7 còn tượng trưng biếu sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, Trai, bắc; tuổi gian là quá khứ, ngày nay, tương lai.
Ý nghĩa con thẻ 8:(Phát) Cũng là con số có rất nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, có cấu tạo giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.
Ý nghĩa con thẻ 9: (Vĩnh Cửu, Trường Tồn, Quyền Lực) Từ xưa thẻ 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa biếu quyền lực của mình.Số điện thoại chúng mình đang dùng có cảm nghĩ của mọi người định dạng gì? – Ảnh 2
VD: 6789 san bằng hầu hết 01234: tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 thanh lýh 1368: Dãy thẻ cuối cùng 1368 thực sự là dãy số rất chi là đặc biệt, dân Sim số thường quan niệm con số 1 là Sinh (sinh sôi nảy nở),3 là tài, 68 là tài lộc.
1368 là Sinh Tài Lộc Phát rất đẹp với dân làm ăn rao buôn. Tuy nhiên dãy số 1368 còn có một chấm số rất đặc biệt mà ít người phát hiện ra đó là : 123+456+789=1368 Đây là 3 cặp thẻ nối tiếp nhau trong dãy số tự nhiên từ 0-9 cộng tổng lại thành ra 1368, có cách hiểu 1368 là chuỗi số đại diện biếu sự tổng hòa các con số có đẹp có xấu và mang tính tìm theo cách lọc cao nhất của dãy số tự nhiên.
Vậy có khả năng coi 1368 là đẹp? Hơn Con gáia 1368 lại không chứa các số bị coi là xấu như 4 và 7 trong đó nên càng mang tính chọn lọc rất cao,ngoài ra đây là số tiến đều ko bị ngắt đoạn lên xuống chập chùng chỉ sự thăng tiến cho chủ nhân của con số này.